Lịch sử hình thành Atomy

Atomy được thành lập năm 2009 tại xứ sở kim chi. Bắt đầu với các mặt hàng mĩ phẩm và chăm sóc gia đình, Atomy với tiêu chí cung cấp sản phẩm Chất lượng tuyệt đối, Giá cả tuyệt đối nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của khách hàng nội địa Hàn Quốc. Chỉ ngay trong năm đầu tiên này, doanh số bán hàng của Atomy lên tới 23 tỷ Won (21 triệu USD ~ 462 tỉ VNĐ). Tốc độ tăng trưởng thần kỳ của một công ty đa cấp non trẻ gây tiếng vang trong ngành bán hàng đa cấp. Hãy cùng xem Atomy là gì ?

Không hề hài lòng với kết quả đó, với tầm nhìn toàn cầu sẵn có từ khi thành lập, Atomy đánh chiếm thị trường màu mỡ và khó tính nhất thế giới – Mỹ – chỉ ngay sau đó 1 năm, năm 2010. Việc đặt viên gạch vững chắc đầu tiên ra thị trường toàn cầu này củng cố vị trí của công ty trong nước và làm nền tảng cho sự phát triển tại thị trường sau này. Việc mở bán sản phẩm và phát triển hệ thống tại Mỹ cũng đẩy doanh thu công ty năm 2010 lên tới 74 triệu đô.

Ngay tiếp sau đó, Atomy ào ạt mở văn phòng và liên tục đạt được những thành tích đáng kể tại Canada, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Philippines, Campuchia và Malaysia. Việc đặt chân tới những vùng đất mới và được cộng đồng khách hàng ủng hộ tại các nơi này khẳng định triết lý đúng đắn của công ty Atomy : Chất lượng tuyệt đối, giá cả tuyệt đối.

Atomy là một công ty đa cấp ?

Chính xác, Atomy là một công ty đa cấp thực thụ. Người sau đăng ký và mua hàng theo sự hướng dẫn của người trước, người giới thiệu thu lợi nhuận từ các đơn hàng của cấp dưới, và cứ như thế. Nghe đến đây chắc chắn nhiều bạn muốn tắt trang web rồi nhỉ. Các công ty đa cấp xấu xí tại Việt Nam đã bôi nhọ, bóp méo và đưa ra những định nghĩa lệch lạc về bản thân hai từ ‘đa cấp’. Đến nỗi, gần như từ ‘đa cấp’ trở thành từ ‘lừa đảo’. Atomy ở đây để viết lại lịch sử của 2 từ đã bị hiểu sai suốt thời gian qua.

Atomy là gì và các thông tin cơ bản về công ty Atomy

Thông thường, việc ‘tham gia hệ thống’ một công ty đa cấp phải mất một khoản chi phí cực lớn, vài chục triệu tới vài trăm triệu và muốn duy trì cũng phải chi trả một khoản lớn nữa để tiếp tục mua hàng. Nếu không tiếp tục giới thiệu thành viên mới, thì khoản tiền này coi như đi tong. Cho nên, người ta tìm mọi cách để lôi kéo người mới, bất chấp thủ đoạn, hình thức. Đây là mấu chốt của sự tồi tệ của đa cấp tại Việt Nam. Người thân, anh em bạn bè họ hàng gì cũng lôi kéo, chỉ mong họ gia nhập để kiếm chác chút ít. Nhiều người đã đánh mất cả đạo đức, nhân cách, phẩm chất, hình ảnh chỉ vì trót lỡ tham gia, phát hiện ra thì đã quá muộn và thế là nhắm mắt đưa chân, lôi kéo người khác hòng ‘hạ cánh an toàn’. Và người ta cứ lôi nhau vào vũng bùn lầy không lối thoát.

Atomy không như vậy. Việc gia nhập hệ thống Atomy hoàn toàn miễn phí, khoản phí duy trì tài khoản cũng không đáng kể, chỉ cần mua 1 món hàng trong 1 năm là tài khoản thành viên được duy trì. Sản phẩm rẻ nhất chưa tới 100,000VNĐ. Việc này khẳng định niềm tin của công ty vào sản phẩm của họ, nếu không thu phí gia nhập của thành viên mới, thì chỉ có một cách khiến cho một công ty đa cấp phát triển, đó là chất lượng sản phẩm và giá cả phải chiếm được lòng tin của thành viên. Việc phát triển và liên tục tăng trưởng tại các quốc gia kể trên đã khẳng định niềm tin đúng đắn của công ty Atomy.

Atomy là một công ty đa cấp tốt, và chúng ta sẽ cùng nhau viết lại định nghĩa đa cấp tại Việt Nam.

Các sản phẩm Atomy cung cấp

Tầm nhìn của công ty là tất cả các sản phẩm tiêu dùng. Tuy nhiên đó chắc chắn phải là một chặng đường dài và chông gai. Các sản phẩm của Atomy được nghiên cứu kỹ càng trước khi đưa ra thị trường. Việc đưa các sản phẩm tới mỗi quốc gia cũng phải cân nhắc kỹ càng. Cho nên, hãy truy cập trang Web Atomy để biết chắc chắn sản phẩm nào đang được cung cấp tại Việt Nam, hoặc quốc gia mà bạn đang sinh sống.

Các sản phẩm tất nhiên phải theo đuổi khao khát của công ty, chất lượng tuyệt đối, giá cả tuyệt đối. Bên cạnh đó, yếu tố thân thiện với môi trường cũng được công ty đưa vào chiến lược sản phẩm. Nếu không thân thiện với môi trường sống, thì công ty khó lòng mà bền vững. Các sản phẩm thân thiện với môi trường trong thế giới hiện nay cũng tự nó mang trong mình đẳng cấp khác biệt.

Các danh mục chính sản phẩm Atomy bao gồm :

HemoHIM : Một sản phẩm đánh thức hệ miễn dịch trì trệ của người già. Thân thiện với thiên nhiên và tác dụng được khách hàng tin tưởng tại bất kỳ đâu sản phẩm được phân phối. Xem bài viết HemoHIM là gì để biết thêm thông tin.

Atomy là gì và các thông tin cơ bản về công ty Atomy

Các sản phẩm chăm sóc da : Các sản phẩm chăm sóc da Atomy từ chăm sóc da buổi sáng, buổi tối hay các sản phẩm chống nắng đều được Atomy cung cấp.

Các sản phẩm dành cho phái mạnh : Nam giới ngày càng quan tâm tới hình thức bên ngoài và Atomy hiểu rõ điều này. Các sản phẩm Atomy dành cho nam giới được bán ra nhiều hơn bao giờ hết.

Các sản phẩm chăm sóc cá nhân : Xà phòng, dầu gội, kem đánh răng và bàn chả, … Các sản phẩm thông thường và bán đầy ngoài siêu thị nhưng Atomy lại mang tới một đẳng cấp khác, thân thiện, tự nhiên, chất lượng cao và giá phù hợp.

Thực phẩm : Các sản phẩm như bánh quy, sữa, đậu, mỳ… cũng được Atomy cung cấp. Mình thì không cho rằng các sản phẩm này ngoài tính thân thiện với thiên nhiên và sản xuất rất tự nhiên thì không có quá nhiều sự khác biệt.

Café : Cà phê Arabica đen và Arabica được Atomy cung cấp, là một người không uống Café, mình xin phép nhường phần đánh giá cho một bạn khác.

Tổng kết

Một cách ngắn gọn lại, Atomy là một công ty đa cấp được hình thành và phát triển tại Hàn Quốc. Với nguyên tắc mang tới sản phẩm Chất lượng tuyệt đối, Giá cả tuyệt đối, công ty đã đạt được thành công tại Hàn Quốc và lần lượt 11 quốc gia tiếp sau, bao gồm cả các thị trường khó tính bậc nhất như Mỹ, Nhật, Canada, Singapore. Sự phát triển của công ty hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng và giá cả của sản phẩm do Atomy không thu phí gia nhập của thành viên. Mang trong mình khao khát viết lại định nghĩa đa cấp tại Việt Nam, Atomy rất vui mừng chào đón bạn là thành viên tiếp theo.

Trả lời