Hiện tại công ty Atomy chưa hoạt động tại thị trường Việt Nam, nên việc mua hàng trực tiếp các sản phẩm mỹ phẩm Atomy hay các sản phẩm khác từ công ty là không thể.

Admin hiện đang sinh sống và làm việc tại Philipines, nơi Atomy đã triể n khai hệ thống tại đây. Các bạn nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm từ công ty Atomy, hoặc muốn tham khảo giá sản phẩm Atomy để xem xét kinh doanh, cũng như hợp tác phân phối các sản phẩm có tại Philippines mà không có tại Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Facebook.

Update 31/03/2018 :

ThongtinAtomy.com sẽ phân phối SỈ 02 dòng sản phẩm bán chạy nhất của hệ thống Atomy trên toàn thế giới bao gồm :

  • HEMOHIM : Tối thiểu 04 hộp, các số lượng lớn hơn phải là bội số của 4 ( do hệ thống Atomy bán combo 4 hộp với giá rẻ hơn nhiều lần so với 1 hộp đơn lẻ). Giá bán cho mỗi hộp chỉ có 2,000,000VNĐ. Giá thị trường thấp nhất 2,3 triệu cho mỗi hộp. Nếu bạn muốn mua lẻ để sử dụng, vui lòng liên hệ qua Facebook để chúng tôi giúp bạn tìm nhóm mua. Ngay khi thu xếp được nhóm mua, bạn sẽ mua được Hemohim với giá giống như giá sỉ, tuy nhiên bạn phải đợi và chúng tôi không cam kết tìm được nhóm mua.
  • Atomy Skin Care 6 System : Tương tự như sản phẩm Hemohim, Skin Care 6 System của Atomy đang làm mưa gió trên thị trường làm đẹp. Giá sỉ cho mỗi bộ là 2,000,000VNĐ. Tối thiểu 04 hộp. Nếu bạn mua lẻ, vui lòng liên hệ Facebook để chúng tôi đưa vào danh sách chờ nhóm mua.

Về việc tham gia hệ thống Atomy, hiện tại Atomy chưa hoàn thành đăng ký kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam, do đó, người dùng chưa thể đăng ký làm thành viên chính thức. Nếu bạn có nhu cầu tham gia và trở thành những thành viên sớm nhất của Atomy Việt Nam, email cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn, ngay khi thị trường mở cửa, chúng tôi sẽ thông báo hướng dẫn đăng ký. Thông tin cá nhân điền theo mẫu dưới đây :

Chưa tham giaAmwayThiên Ngọc Minh UyCông ty Everrichs GlobalCông ty Liên Kết ViệtCông ty CP đầu tư toàn cầu Đại Dương XanhVital GroupCông ty TNHH TM LÔ HỘICông ty TNHH MỸ PHẨM THƯỜNG XUÂN(oriflame)Công ty TNHH MTV HERBALIFE VIỆT NAM


Không


ThongtinAtomy.com./