Các bạn biết đấy, nếu đã đầu tư 1 website cho một công ty đa cấp, thì chúng tôi đang cố gắng để kiếm tiền. Chúng ta, ai cũng đang làm gì đó để cố gắng kiếm tiền. Nhưng chúng tôi là ai và muốn kiếm tiền ra sao thì lại là một câu chuyện khác.

Thực trạng đau lòng của hai từ ‘đa cấp’ tại Việt Nam hiện nay đang là một vấn đề nhức nhối. Nhắc tới đa cấp, người ta nhắc tới những từ ngữ xấu xí nhất, vô liêm sỉ, bỉ ổi, bất chấp mọi thủ đoạn. Nhưng đó có phải là đa cấp thật sự ? KHÔNG, nhất định không phải. Đó là đa cấp trá hình, còn thực tế là lừa đảo. Các công ty thu một khoản phí khổng lồ và vô lí dưới tên ‘phí gia nhập’. Sau đó, không cần biết thu nhập ra sao, mỗi tháng họ tiếp tục phải chi trả vài triệu đến vài chục triệu để mua hàng từ công ty để ‘duy trì’ tài khoản của mình. Người tham gia chỉ có một cách để thu lại khoản đầu tư này, là kêu gọi những người khác tham gia hệ thống. Cứ thế, người ta lừa dối lẫn nhau vì đồng tiền mà quên cả nhân phẩm, đạo đức. Những trò lố bịch trên cộng đồng mạng về những tổ chức đa cấp xấu xa này cũng từ đó mà ra. Người thu lợi ai cũng biết chỉ có duy nhất là các công ty đứng sau. Họ chẳng cần sản phẩm tốt, chẳng cần phải quan tâm tới lợi lộc của thành viên hay bất kỳ điều gì. Họ chỉ cần tỏ ra thật hoành tráng và sau đó bắt đầu tha hồ thu lợi.

Thực trạng đa cấp nhức nhối tại Việt Nam

Chúng tôi chỉ là những người bình thường, nhưng mang một khao khát cháy bỏng, đóng góp một phần nhỏ bé nào đó cho xã hội. Nếu định nghĩa về bán hàng đa cấp được viết lại, chúng tôi tin tưởng, đó là một điều tốt và nhiều người sẽ hạnh phúc.

Giờ hãy nói tới Atomy, tại sao lại là Atomy, tại sao chúng tôi lựa chọn Atomy để tham gia và phát triển và hi vọng thông qua Atomy, định nghĩa xấu xí về đa cấp sẽ được viết lại :

  1. Atomy không thu phí gia nhập : Để gia nhập hệ thống Atomy, các bạn hoàn toàn không phải trả bất kỳ một khoản phí nào. Không có khoản phí nào dưới mọi hình thức.
  2. Điều kiện duy trì tài khoản Atomy cực thấp : Chỉ một lần mua hàng là tài khoản được duy trì trong suốt 1 năm. Lưu ý rằng sản phẩm rẻ nhất chỉ chưa tới 100,000VNĐ. Khoản phí này gần như không đáng kể. Nếu chỉ muốn tham gia cho biết, thử xem liệu có thể kiếm tiền hay không, thì bạn cũng chẳng mất gì cả.

Tại sao 2 điều trên lại khẳng định được lựa chọn của chúng tôi là đúng đắn ? Hãy liên tưởng tới các công ty đa cấp xấu xí mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, họ tồn tại và phát triển bằng tiền ‘phí gia nhập’ và doanh thu khổng lồ từ việc các thành viên mua hàng nhằm mục đích duy trì. Chúng tôi không bàn về chất lượng sản phẩm của họ, nhưng bằng cách đó người tham gia hệ thống luôn bị đặt vào thế bị động, tiền đã trả, không lôi kéo được ai là coi như mất. Còn Atomy ? Atomy không thu phí gia nhập, yêu cầu duy trì không thể nào mang lại doanh thu gì đáng kể. Vậy thì với 21 triệu đô doanh thu ngay năm đầu tiên (2009) tại Hàn Quốc, và 751 triệu đô tổng doanh thu tại 11 nước khác nhau trên toàn cầu, có cả Mỹ, Nhật, Sing vào năm 2016, những con số này ở đâu mà ra ? Chắc chắn nó phải xuất phát từ chất lượng sản phẩm và mức độ cạnh tranh của giá cả. Không có cách nào khác.

Bằng cách đó, đa cấp đã trở về với đúng định nghĩa của nó. Bạn không thể tay không bắt giặc đâu nhé, bạn có thể thử miễn phí, nhưng cũng phải có một số điều kiện để thành viên bắt đầu nhận các khoản thanh toán. Nhưng đừng lo, nếu cấp dưới của bạn đã đủ sức mang lại thu nhập, thì bạn cũng chỉ cần bỏ ra 3 – 5 triệu là đạt yêu cầu nhận thanh toán. Với chất lượng sản phẩm của Atomy, thì đây không phải là một khoản lớn và vô lý, nhất là khi bạn chỉ bỏ tiền ra khi chắc chắn kiếm được tiền.

Các thông tin khác đều có đầy đủ trên ThongtinAtomy.com, nhưng hi vọng các bạn đã đặt những nền móng tin tưởng đầu tiên qua bài viết này nhé !