Chiến lược phát triển công ty Atomy

Lãnh đạo công ty cho rằng, lý thuyết kinh tế cơ bản thực ra rất đơn giản. Chìa khóa nằm ở khâu phân phối sản phẩm. Bán hàng chất lượng cao nhưng giá thấp là cách công ty hoạt động.

Chiến lược MASSTIGE của công ty Atomy là cung cấp các sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo và giá cả tuyệt vời.

Không chỉ có các sản phẩm khiến cho khách hàng hạnh phúc, họ cũng cung cấp cơ hội kinh doanh cho mọi cá nhân có ít hoặc không có vốn. Các sản phẩm chất lượng cao nhất nhưng mức giá hợp lí của công ty được chào đón tại khắp nơi trên thế giới khiến cho cơ hội kinh doanh này trở lên quý báu hơn bao giờ hết.

Lịch sử hình thành và phát triển

Thành lập tại Hàn Quốc năm 2009, với chiến lược toàn cầu sẵn có, công ty bắt đầu hành trình của mình tại quốc gia khó tính hàng đầu, đó là Mỹ. Ngay sau đó, các quốc gia như Nhật, Canada, Đài Loan, Singapore, Campuchia, Philippines, Malaysia và nửa đầu năm 2018 là Việt Nam. Như một hệ quả của việc liên tục là công ty tiên phong tại khắp năm châu bốn bể với chiến lược Masstige – chất lượng hàng đầu giá cả bình dân – công ty đã chứng tỏ những thành tự đáng lưu tâm trên thị trường toàn cầu.

Tháng 12 năm 2016, Atomy Mexico mở cửa chào đón khách hàng và sẽ trở thành cầu nối cho khu vực Mỹ Latinh. Atomy sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu quản trị trong việc trở thành một trung tâm phân phối toàn cầu bằng việc mở rộng vào thị trường Đông Nam Á và tiên phong tại Trung Quốc.

Từ khi thành lập Atomy, các đối thủ của họ chưa bao giờ là một công ty trong cùng một mạng lưới Maketing. Hơn nữa, chúng tôi tiếp cận thị trường bán lẻ phổ biến, từ siêu thị, các cửa hàng bách hóa, TV Home Shopping cho tới các trung tâm thương mại điện tử.

Từ bây giờ, Atomy sẽ viết lại lịch sử của mạng lưới Maketing.

Họ sẽ trở thành một công ty biết rõ và giữ vững nguyên tắc để trở thành thủ lĩnh của các bạn như một công ty Maketing dẫn đầu.

Họ cũng sẽ làm tất cả để thay đổi sự công nhận và danh tiếng của thị trường tiếp thị, hay còn gọi là thị trường đa cấp, vốn đã gần như hoàn toàn lệch lạc tại Việt Nam.

Công ty Atomy có 3 nguyên tắc chính : 1. Nguyên tắc lấy văn hóa làm trung tâm, 2. Nguyên tắc phát triển đồng bộ, 3. Nguyên tắc sẻ chia

Atomy hướng tới sự thành công của khách hàng, dựa trên chính sự hài lòng của các khách hàng.

Công ty luôn chăm lo tới tinh thần của mọi khách hàng, Atomy hi vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành dẫn lối bạn tới thành công và chúng tôi sẽ phục vụ bạn một cách kiên nhẫn cho đến khi giấc mơ của bạn trở thành hiện thực.